GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT CÔNG TY

  • Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần đầu tư VNJ (Tên Tiếng Anh: VNJ INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)
  • Tên giao dịch: VNJI,JSC
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 36 Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (+84)24 6662 6070                   
  • Fax: (+84)4 3540 2486
  • Mã số thuế: 0106249886
  • Người đại diện: Ông Nguyễn Hoàng Việt Chức vụ: GIÁM ĐỐC
  • Ngoài ra công ty có 5 văn phòng chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh và Đắk Lắk.

Công ty Cổ phần đầu tư VNJ được Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập vào tháng 07/2013 dưới hình thức công ty cổ phần theo Luật doanh nghiệp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Được thành lập bởi các thành viên dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại, giáo dục và xây dựng. Hiện tại Công ty Cổ phần đầu tư VNJ có hơn 30 nhân viên đều là những nhân viên đã tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học các ngành kinh tế, luật, ngoại ngữ và xây dựng tại các trường đại học có uy tín tại Việt Nam và nước ngoài.

 

Hoạt động chính của Công ty Cổ phần đầu tư VNJ:

– Hợp tác xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài: Nhật Bản, Hàn Quốc….

– Thi công xây dựng các công trình của nhà thầu trong nước và nước ngoài.

– Đào tạo những thực tập sinh triển vọng để đáp ứng yêu cầu của các nghiệp đoàn Nhật Bản cũng như của xí nghiệp tiếp nhận.

Đối tác liên kết:

 

Ngoài ra Công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện về các vùng khó khăn; Các hoạt động ngoại khóa cho TTS …

Công ty Cổ phần đầu tư VNJ tin rằng xuất khẩu lao động là phương án ưu việt để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn lao động dồi dào, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.